หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 กาญจนบุรีเกมส์

2023-09-18 11:48:24

นายจรูญโรจน์ โพธิ์พรม นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ชั้นปีที่ 2 คว้าเหรียญทองแดงในการแข่งขันกีฬามวยสากลสมัครเล่น รุ่นแบนตั้มเวทบุคคลชาย น้ำหนักไม่เกิน 56 กิโลกรัม ในรายการแข่งขันกีฬาแห่งชาติครั้งที่ 48 กาญจนบุรีเกมส์