หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > ขอเเสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาเเละสุขภาพ เเละศิษย์เก่า ในโอกาสเป็นตัวเเทนนักกีฬาจานร่อนทีมชาติไทยt เข้าร่วมการเเข่งขันกีฬาจานร่อนชิงแชมป์เอเชียโอเชียเนีย ระหว่างวันที่ 6-10 กันยายน 2566 ณ ประเทศฟิลิปปินส์

2023-09-18 11:46:30

ขอเเสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาเเละสุขภาพ เเละศิษย์เก่า ในโอกาสเป็นตัวเเทนนักกีฬาจานร่อนทีมชาติไทย เข้าร่วมการเเข่งขันกีฬาจานร่อนชิงแชมป์เอเชียโอเชียเนีย ระหว่างวันที่ 6-10 กันยายน 2566 ณ ประเทศฟิลิปปินส์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ร่วมเป็นกำลังใจให้นักกีฬาจานร่อนทีมชาติไทย ในการเข้าร่วมการเเข่งขันกีฬาจานร่อน WFDF 2023 Asia Oceanic Ultimate & Guts Championships ระหว่างวันที่ 6-10 กันยายน 2566 ณ ประเทศฟิลิปปินส์

ทั้งนี้ สมาคมกีฬาจานร่อนเเห่งประเทศไทยได้พิจารณาคัดเลือกอาจารย์ นักศึกษาปัจจุบัน เเละศิษย์เก่า สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาเเละสุขภาพ เป็นตัวเเทนทีมชาติไทย เพื่อเข้าร่วมการเเข่งขันฯ ดังรายชื่อต่อไปนี้
1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุริยัน สมพงษ์  ผู้ฝึกสอน
2.นายศศิกานต์ แกล้วกล้า นักกีฬาประเภทกัตส์
3.นายชัยวัฒน์ เสือใจ นักกีฬาประเภทกัตส์
4.นายธีรดนย์ อินทวงศ์ นักกีฬาประเภทกัตส์
5.นายกฤตพัฒน์ จามกลาง นักกีฬาประเภทกัตส์
6.นายพัฒนวงค์ คงถม นักกีฬาประเภทอัลทิเมท
7.นายธนธัส อาตม์สกุลนักกีฬาประเภทอัลทิเมท
8.นายชนวีร์ สอนชัย นักกีฬาประเภทอัลทิเมท
9.นายศักรินทร์ ชัยศรี นักกีฬาประเภทอัลทิเมท
10.นางสาวณัฐวดี พูลสุวรรณ นักกีฬาประเภทอัลทิเมท
11.นางสาวพิยดา จันทร์รักษ์ นักกีฬาประเภทอัลทิเมท

ขอขอบคุณภาพจาก สมาคมกีฬาจานร่อนเเห่งประเทศไทย