หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาเเละสุขภาพ นักกีฬาจานร่อนทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองเเดง กีฬาจานร่อน ประเภททีมกัตส์ ในการเเข่งขันกีฬาจานร่อนชิงเเชมป์ทวีปเอเชียโอเชียเนีย ณ ประเทศฟิลิปปินส์

2023-09-18 11:52:07

วันที่ 6-10 กันยายน 2566 นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาเเละสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นักกีฬาจานร่อนทีมชาติไทย ประเภทกัตส์ เข้าร่วมการเเข่งขัน WFDF Asia Oceania Ultimate and Guts Championships 2023 ทั้งนี้สามารถทำผลงานได้รับรางวัลเหรียญทองเเดง ประเภททีมกัตส์ โดยมีรายชื่อนักกีฬาเเละผู้ฝึกสอน ดังนี้

1.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุริยัน สมพงษ์  ผู้ฝึกสอน

2.นายศศิกานต์ แกล้วกล้า

3.นายชัยวัฒน์ เสือใจ

4.นายธีรดนย์ อินทวงศ์

5.นายกฤตพัฒน์ จามกลาง

ขอขอบคุณภาพจาก สมาคมกีฬาจานร่อนเเห่งประเทศไทย