หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชาฯ > ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริยัน สมพงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาโอลิมปิก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรจากสถาบันวิทยาการโอลิมปิคไทย

2024-05-28 10:59:43

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุริยัน สมพงษ์ ผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาโอลิมปิก คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรจากสถาบันวิทยาการโอลิมปิคไทย คณะกรรมการโอลิมปิคเเห่งประเทศไทยฯ เเละสมาคมกีฬาเเข่งเรือใบเเห่งประเทศไทยฯ ในการอบรมเชิงปฏิบัติการ Youth Sport Leaders Training Camp ระหว่างวันที่ 11 - 12 พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์สมุทรกีฬา อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี