หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพเข้าร่วม การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์"

2023-08-21 21:13:37

เมื่อวันที่ 14-29 สิงหาคม 2566 นางสาวตะวัน สอนสุภาพ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทาได้รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  รุ่นเพาะกายทั่วไปหญิง รุ่น open ประเภท กีฬาเพราะกายและฟิตเนส การแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 48 "กาญจนบุรีเกมส์" ณ ศูนย์การค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ กาญจนบุรี