หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > ทีมจานร่อนลูกพระนาง คว้า 2 เหรียญทองเเดง วันสุดท้ายของการเเข่งขัน

2023-01-26 16:05:26

ได้เพิ่ม 2 เหรียญทองเเดง จากประเภททีมโอเพ่น เเละทีมหญิง

ทีมนักกีฬาจานร่อนลูกพระนาง นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาเเละสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ตัวเเทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาจานร่อนประเภทกัตส์ สามารถคว้า 2 เหรียญทองเเดง จากประเภททีมโอเพ่น เเละทีมหญิงได้สำเร็จ ในวันสุดท้ายของการเเข่งขันจานร่อน กีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 ดอกจานบ้านเชียงเกมส์ ณ จังหวัดอุดรธานี