หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > ชัยชนะจากหนุ่มวิทย์ฯกีฬา คว้าเหรียญทอง กีฬาเพาะกาย

2023-07-07 20:49:19

ชัยชนะจากหนุ่มวิทย์ฯกีฬา คว้าเหรียญทอง กีฬาเพาะกาย

นายชัยวัฒน์ สูงใต้ นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เจ้าของเหรียญทอง การแข่งขันกีฬาในประเภทเพาะกาย รุ่นแอตเลติธฟิสิค ความสูงเกิน 175 ณ ฮอลชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล อุดรธานี ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่  48 ดอกจานบ้านเชียงเกมส์