หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ขึ้นชกชนะในรายการ "เวทีมวยราชดำเนิน RWS Tournament"

2023-08-19 08:14:01

#เก็บตกผลมวยคู่   "ซัยดาเนีย ลูกทรายกองดิน" แพ้คะแนน  "แสนงาม เล็กเมืองเพชรยิม (กำนันเชษฐ์เมืองชล)" หรือชื่อ ภูมิรพี เพ็ชรอุไร นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ เมื่อวันที่12 สิงหาคม 2566 เวลา19:30 จาก "เวทีมวยราชดำเนิน RWS Tournament"