หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ขึ้นชกชนะในรายการ "FairtexFight มวยมันพันธุ์เอ็กซ์ตรีม ถ่ายทอดสดช่อง 7 สี"

2023-09-18 11:42:49

นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ ขึ้นชกชนะในรายการ "FairtexFight  มวยมันพันธุ์เอ็กซ์ตรีม ถ่ายทอดสดช่อง 7 สี"

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2566 แสนงาม เล็กเมืองเพชรยิม (กำนันเชษฐ์เมืองชล)" หรือชื่อ ภูมิรพี เพ็ชรอุไร นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ เวลา 10:00 น. ในรายการ FairtexFight  มวยมันพันธุ์เอ็กซ์ตรีม ถ่ายทอดสดช่อง 7 สี"