หน้าหลัก > ข่าว > ผลงานนักศึกษา > ทีมจานร่อนลูกพระนางสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ

2022-08-03 14:36:31

ตัวแทนนักศึกษาสาขาวิทย์-กีฬา

“ทีมจานร่อนลูกพระนางสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ”
ในงานการแข่งขันกีฬาจานร่อนอัลทิเมทและกัตส์อุดมศึกษา

เมื่อวันที่ 30-31 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ทัพนักกีฬาจานร่อน นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬาเเละสุขภาพ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ซึ่งเป็นตัวเเทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาจานร่อนอัลทิเมทและกัตส์อุดมศึกษาชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565 ณ มหาวิทยาลัยรังสิต จังหวัดปทุมธานี ทั้งนี้ นักกีฬาจานร่อนลูกพระนางสามารถคว้ารางวัลชนะเลิศ ประเภททีมโอเพ่นมาครองได้สำเร็จ อีกทั้งยังได้รับรางวัลรองชนะเลิศลำดับ 1 ประเภททีมกัตส์ เเละรองชนะเลิศอันดับ 2 ประเภททีมผสม