หน้าหลัก > ข่าว > กิจกรรมสาขาวิชาฯ > "SPORTS SCIENCE GAMES"
"SPORTS SCIENCE GAMES"

2023-10-03 09:07:22

บรรยากาศที่คิดถึงกำลังจะกลับมา
ขอเชิญชวนนักศึกษาและบุคลากร มรภ.สวนสุนันทา เข้าร่วมและรับชมการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 2023

-------------------------
"SPORTS SCIENCE GAMES"
-------------------------
>>> ระหว่างวันที่ 9-23 ตุลาคม 2566 <<<
สนใจเข้าร่วมแข่งขันสอบถามผ่าน QR code ได้เลย
ณ อาคารศูนย์สุขภาพและกีฬา กองพัฒนานักศึกษา

---------------------------
จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ